บ้าน

WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD.

อย่างดี รถเข็นรถขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี รถเข็นรถขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ สำหรับการขาย
we are glad to inform that both machines are operating very well

—— Seccional In Brazil

Stacy, my good friend, it is happy to inform you we rectified the problem as your valuable information. you are really good friend,help me always

—— Sri Lanka customer

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD.
factory workshop workshop 1

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : Jinqiu
ไม่มีพนักงาน : 280~300
ยอดขายประจำปี : 30,000,000-38,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1969
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
บริษัท เครื่องจักร WxiJiniu, ltd เดิมชื่อโรงงานเครื่องจักรกลโลหะหลวง, เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนสำหรับแบรนด์ "Jinqiu" ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 1969 อยู่ในเมืองอู๋ซี, 150 กิโลเมตรห่างจากเมืองเซี่ยงไฮ้ เราได้รับการระบุองค์กรตั้งแต่ 2002 เรา recombined กับ บริษัท ส่วนตัวและมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วเราเป็นกลุ่มใหญ่ตอนนี้กลุ่มของเราส่วนใหญ่ผลิตไฮดรอลิกกดเบรคไฮดรอลิกขดสายให้อาหาร - โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ aluimnum ทำให้หมวก, ตัดสาย, ตัดความยาว, เครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า .... และผลิตภัณฑ์ชุดอื่น ๆ เป็นโรงงานแห่งแรกในประเทศจีนที่ผลิตเครื่องทำแผ่นโลหะเหล่านี้

บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 62,000 ตารางเมตรกับ 300 คน มีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงที่มีการนำเข้าเครื่อง CNC Gantry Milling ขนาดใหญ่นำเข้าเครื่องเจาะ CNC ขนาดใหญ่และเครื่องกัดจำนวน 100 ตันและอุปกรณ์สัญลักษณ์ต่างๆ ทีมออกแบบที่ยอดเยี่ยมของเราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคลตามความต้องการของผู้ใช้ ในเวลาเดียวกันเราได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับมหาวิทยาลัยชื่อดังเช่นมหาวิทยาลัย Jiangnan มหาวิทยาลัยนานกิงมหาวิทยาลัย Jiangsu ด้วยนวัตกรรมของพนักงานวิจัยและการทำงานอย่างหนักเราได้รับสิทธิบัตรหลายสิบฉบับ ในเวลาเดียวกันเรามีการรับรอง ISO และ CE

ในตลาดภายในประเทศเราตั้งสำนักงานหลายแห่งในเมืองต่างๆ Beijing, Kunming, Hefei ... และในตลาดต่างประเทศในหลายประเทศเรามีตัวแทนฝ่ายขายและบริการ USA, Peru, Brazil, India, Russia ... วิศวกรของเราเคยไปประเทศเหล่านี้เพื่อติดตั้งเครื่องของเรา เนื่องจากเครื่องของเรามีคุณภาพที่ดีและบริการหลังการขายที่ดีลูกค้าจึงให้คำแนะนำแก่เราเป็นอย่างมาก

เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกันเป็นอย่างดีและเป็นเวลานานกับลูกค้ามากขึ้นทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Stacy

โทร: 86-134-00027899

แฟกซ์: 86-510-83211539

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)